Solution

SOUND SYSTEM
ระบบเสียงที่เน้นหนักด้านการกระจายเสียงพูด เช่น ในการอภิปารยปาฐกถา การประชุม การสัมมนา เป็นต้น ส่วนระบบเสียงสำหรับการแสดจะมีจุดมุ่งหมายในการกระจายเสียงทั้งเสียงพูดและเสียงพูด เสียงร้องเพลงและเสียงดนตรีควบคู่ไปด้วย ดังนั้นระบบเสียงสำหรับการแสดงจะมีความยุ่งยากและละเอียดอ่อนมากกว่าระบบ PA อย่างไรก็ตาม เราสามารถใช้หลักการเดียวกันกับทั้งสองระบบได้ ระบบเสียงทั้งสองนี้มีอยู่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ผู้ชมคนดูจะอยู่ในบริเวณเดียวกับผู้แสดง สภาพเช่นนี้เราถือว่าผู้ชมและผู้แสดงอยู่ในสภาพธรรมชาติของเสียงแบบเดียวกัน

VISUAL SYSTEM

การติดตั้งระบบภาพที่ต้องอาศัยเทคนิค วิธีการที่ถูกต้อง ถึงจะได้คุณภาพของการฉายที่ถึงขีดสุด ไม่ว่าจะเป็นการ ออกแบบ ติดตั้งProjector การจัดวาง ทั้งหมดทั้งมวล มีผล กับการฉายภาพของท่านแน่นอน ดังนั้นควรจะได้รับการติดตั้งระบบภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ อย่างเรา

 

เรามีความพร้อมในด้านการให้บริการ แนะนำ ติดตั้งระบบแสง เสียง ภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ และยินดีให้คำปรึกษาทุกความต้องการ
เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปข้างหน้า

 

Videoconference
การประชุมทางไกล (Videoconference) คือ การนำเทคโนโลยีสาขาต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ กล้องโทรทัศน์และระบบสื่อสารโทรคมนาคมผสมผสาน เป็นการประชุมที่ผู้เข้าร่วมประชุมอยู่กันคนละสถานที่ ไม่จำกัดระยะทาง สามารถประชุมร่วมกันและมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบกันได้ การส่งข้อความและภาพสามารถส่งได้ทั้งทางสายโทรศัพท์คลื่นไมโครเวฟ สายไฟเบอร์ออฟติกของระบบเครือข่าย และการส่งสัญญาณผ่านดาวเทียม โดยการบีบอัดภาพเสียงและข้อความ กราฟิกต่างๆ ไปยังสถานที่ประชุมต่างๆ ทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถเห็นภาพและข้อความต่างๆ เพื่ออภิปรายร่วมกันได้เพื่อสนับสนุนในการประชุมให้มีประสิทธิภาพ

ระบบแสง

ด้วยทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ของเรา สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับระบบ Lighting ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกอย่าง Martin เราสามารถช่วยคุณในการออกแบบ และติดตั้งระบบแสงสว่างได้จากระบบแสงสว่างทั่วไป, ระบบหรี่แสงสถาปัตยกรรม, แสงเวทีสำหรับโรงภาพยนตร์ และคอนเสิร์ตไปจนถึงแสงในสตูดิโอระบบอัจฉริยะ

ทีมผู้เชี่ยวชาญ และวิศวกรของเราได้รวมระบบเสียงภาพ และแสงเข้าด้วยกันอย่างลงตัวในระบบอัตโนมัติที่ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างสะดวกสบายรวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ทรัพยากร


03 พฤศจิกายน 2564

ผู้ชม 1215 ครั้ง

Engine by shopup.com